Tại sao nên chọn SUNNY

Tại sao nên chọn SUNNY1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Với mong muốn học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhất mà chúng tôi có thể mang lại. Chính vì vậy, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy của từng giáo viên. Đội ngũ giáo viên của SUNNY đều là những giáo viên dày dạn kinh nghiệm giảng dạy và có chuyên môn giỏi.
100% giáo viên giảng dạy tại SUNNY đã tốt nghiệp các trường ngôn ngữ và có kinh nghiệm ít nhất là 1 năm giảng dạy ngôn ngữ. Ngoài ra, tất cả các khóa học tại SUNNY đều có sự kết hợp giảng dạy của giáo viên bản địa và Việt Nam. Với những yếu tố đó, các bạn học viên có thể yên tâm vào chất lượng đào tạo của chúng tôi.

2. Phương pháp giảng dạy đặc biệt

Học ngoại ngữ không chỉ đơn giản là học để biết mà còn phải biết sử dụng những kiến thức mà mình đã học được đó vào những tình huống thực tế trong cuộc sống. Những kiến thức trong sách vở bạn có thể học được ở bất kỳ đâu, nhưng điều cốt lõi đó chính là một môi trường mà các bạn có thể giao tiếp nhiều nhất. Chúng tôi tạo ra môi trường hoàn toàn chỉ có tiếng nước ngoài trong suốt các giờ học.. Chúng tôi cam kết rằng, sau các khóa học tại SUNNY, các bạn học viên sẽ tự tin và chinh phục được môn ngọi ngữ mình theo đuổi.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đều là những người có kinh nghiệm làm việc tại môi trường giáo dục và đào tạo tiếng nước ngoài nên đội ngũ nhân viên của SUNNY luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp.
Với những thế mạnh của riêng mình, với những nét đặc trưng độc đáo mà SUNNY mang lại, chúng tôi tin chắc rằng, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra những dấu ấn nhất định trong lòng tất cả các bạn và ngày càng khẳng định được rằng “Lựa chọn ngoại ngữ quốc tế SUNNY luôn là điều đúng đắn”.Post a Comment

[blogger][disqus][facebook]

www.cayhoagiay.com

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.