KHÓA HỌC TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN QUỐC

KHÓA HỌC TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN QUỐC

Ngoại ngữ Sunny là một trong những địa chỉ dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc uy tín và có thương hiệu trong cộng đồng người Hàn Quốc ở Bắc Ninh. Chương trình dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc tại Ngoại ngữ Sunny rất đa dạng. Với các lớp học tại trung tâm, lớp học nhóm nhỏ, lớp 1 thầy 1 trò, giảng dạy tại công ty Hàn Quốc và cả các lớp gia sư tại nhà học viên. 


Hiện nay, nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài, trong đó có người Hàn Quốc là rất lớn . Tiếng Việt với tiếng Hàn có nhiều điểm tương đồng nhau. Tuy sử dụng 2 bảng chữ cái khác nhau hoàn toàn, nhưng nhờ bảng phiên âm tiếng Hàn mà tiếng Việt và tiếng Hàn gần gũi hơn, dễ học hơn. So với tiếng Hàn thì tiếng Việt vốn đã khó hơn rất nhiều lần, nên học viên Hàn Quốc họ phải dành ra nhiều thời gian hơn để làm quen với hệ thống bảng chữ cái. Đặc biệt là hệ thống thanh sắc cực kì phức tạp với người nước ngoài khi học Tiếng Việt. 

 


ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN QUỐC 

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc của Ngoại ngữ Sunny là những chuyên gia đến từ các trường đại học uy tín như: Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội. Giảng viên luôn nhiệt tình, năng động, sáng tạo, thân thiện. Các giảng viên được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. 

Đặc biệt, Ngoại ngữ Sunny còn có đội ngũ chuyên gia cao cấp. 

Các chuyên gia cao cấp của Ngoại ngữ Sunny đã từng công bố nhiều công trình khoa học về ngôn ngữ. Từng viết giáo trình tiếng Việt cơ bản, tiếng Việt chuyên ngành… cho các trường đại học và thiết kế chương trình tiếng Việt cho các tập đoàn, các công ty lớn của nước ngoài, các đại sứ quán và văn phòng quốc hội… 

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Việt cho người Hàn tại trung tâm Ngoại ngữ Sunny sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. 

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích, phù hợp với từng đối tượng học viên cũng như tính cách của mỗi người. 

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy học viên làm trung tâm. Giảng viên luôn tạo cảm hứng để học viên có được niềm yêu thích, đam mê học tiếng Việt. Học viên vừa đến lớp để học được kiến thức lại vừa để giao lưu, giải trí. Đó là những điều mà đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã làm được và sẽ làm tốt hơn thế nữa. Để đạt được những tiêu chí đó các bạn hãy đến với chúng tôi. 

Ngoại ngữ Sunny cũng sẽ đồng hành với các bạn trên con đường tìm tòi, khám phá về đất nước, con người giàu truyền thống văn hóa và rất cởi mở thân thiện này.

Khóa học, dạy tiếng việt cho người hàn quốc lịch học linh động, theo yêu cầu phù hợp hầu hết với những người hàn quốc tại Bắc Ninh, giáo viên giàu kinh nghiệm tâm huyết

Labels:

Post a Comment

[blogger][disqus][facebook]

www.cayhoagiay.com

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.