KHÓA HỌC TIẾNG HÀN CHO TRẺ EM

KHÓA HỌC TIẾNG HÀN CHO TRẺ EM


Ngoại ngữ Sunny là địa điểm duy nhất dạy tiếng Hàn cho trẻ em từ 6 - 12 tuổi tại Bắc Ninh. Học tiếng Hàn bằng hình ảnh, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiện nghi. Đảm bảo sau khóa học các bé không những nói lưu loát tiếng Hàn mà còn tự tin thể hiện cá tính bản thân. 

Ngoại ngữ Sunny được đánh giá là trung tâm uy tín và có mức học phí rẻ nhất hiện tại chỉ từ 650.000đ/tháng (khóa học 2,5 tháng có 6 buổi học với giáo viên bản ngữ), tuần học 2 buổi. 

Với hình thức học vào thứ 7 và chủ nhật, phụ huynh có thể chủ động lựa chọn ca học phù hợp với thời gian của mình để có thể an tâm theo sát đưa và đón bé. Ngoài ra chúng tôi còn có thể gửi giáo viên tới tận nhà để dạy tiếng hàn cho các bé theo nhóm hoặc theo từng các nhân với giờ học linh động 

Giáo viên dạy tiếng hàn cho trẻ em kinh nghiệm, đã nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn cho trẻ em, được tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm thường xuyên bởi các chuyên gia tâm lý chuyên nghiên cứu tâm sinh lý của trẻ em độ tuổi từ 6– 12. Bởi ở độ tuổi này rất khó để ép buộc các bé làm việc gì mình không thích. 

Cùng phương pháp giảng dạy sinh động, đơn giản, dễ hiểu chủ yếu dùng hình ảnh trong mỗi bài học để minh họa giúp các bé cảm thấy hứng thú và yêu thích tiếng Hàn. Không gian lớp học được thiết kế bắt mắt với hình ảnh ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc, bàn ghế phù hợp cũng là điều mang lại thành công trong việc dạy tiếng Hàn cho trẻ em của Sunny. 

Chương trình giảng dạy tiếng Hàn cho trẻ em tại Sunny được đội ngũ giáo viên dày công nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng, đã tham khảo qua nhiều tài liệu, giáo trình đạt chuẩn để đem lại chương trình dạy và học tiếng Hàn thực sự phù hợp cho từng độ tuổi đặc biệt còn có sự tham gia của giáo viên Bản địa trong quá trình xây dựng giáo trình. 

Hiểu được tâm lý cũng như biết được khả năng của mỗi bé để từ đó thiết kế bài học, truyền đạt kiến thức và giúp trẻ tự bộc lộ bản thân, tìm tòi khám phá thế giới xung quanh là điều mỗi thầy cô tại Sunny luôn lấy làm đầu. 

Đối với lứa tuổi từ 6 - 12 là độ tuổi có thể hấp thụ một ngôn ngữ mới tốt nhất bởi ở thời điểm này việc học thêm ngoại ngữ khác hoàn toàn được các bé tiếp thu theo bản năng, hoàn toàn tự nhiên, và ăn sâu vào tiềm thức giống như các bé còn đang phải học tiếng Việt vậy. 

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Hàn cho trẻ em, hệ thống ngoại ngữ Sunny không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, định kỳ hàng tháng giáo viên được đào tạo nghiệp vụ, bổ sung thêm nhiều dụng cụ học tập phù hợp và an toàn cho trẻ nhỏ, đặc biệt chúng tôi miễn 100% phí giáo trình học tiếng Hàn cho trẻ em. 

Các bậc phụ huynh muốn đăng ký cho con mình hãy Liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết

Khóa học tiếng hàn, dạy tiếng hàn cho trẻ em từ 6-12 tuổi tại bắc ninh với đội ngũ giáo viên tiếng hàn nhiều kinh nghiệm hiểu được tâm lý trẻ em trong qua trình giảng dạy kết hợp với giáo viên bản ngữ

Post a Comment

[blogger][disqus][facebook]

www.cayhoagiay.com

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.